ไทรโยคมันตรา รีสอร์ท ที่พักติดริมน้ำ จ่ายคนละไม่เกินหลักพัน

ไทรโยคมันตรา รีสอร์ท

นอกจากจะเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ นอนอาบแดด ต้องบอกเลยว่าที่พักใกล้กรุงเทพอย่างกาญจนบุรีก็ชิลล์มากเช่นกัน โดยเฉพาะแพริมน้ำที่หลายคนไปสักครั้งแล้วติดใจจนอยากไปอีกหลาย ๆ ครั้ง วันนี้เรามีที่พักแพริมน้ำ ให้คุณได้ชิลล์และได้นอนแพริมน้ำกับกิจกรรมดี ๆ มาดูกันว่าจะไปที่ไหนบ้าง ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท อยู่ที่ 76/1 หมู่ 1 บ้านแก่งประลอม ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี ติดแม่น้ำทุกห้อง(แม่น้ำแควน้อย แถมยังโอบล้อมด้วยขุนเขาสายหมอกที่ออกมารอรับอรุณสวัสดิ์ในยามเช้า

บรรยากาศ​หลักล้านในราคาหลัก​พัน

บรรยากาศดีมาก เหมาะแก่การชาร์จแบตพลังชีวิตในวันหยุด พนักงานดูแลดี มี Service Mind ดี สภาพห้องเรียกว่าดีมาก แคบไปหน่อยสำหรับเราเมื่อเทียบกับราคา แต่เพราะเน้นเรื่องการตลาด ขายบรรยากาศ ขายบริการมากกว่า รับได้กับราคา เรื่องความสะอาดนี่พอรับได้ ข้อดี: สิ่งอำนวยความสะดวกน้อย ทีวี ตู้เย็น ไม่มีให้ ไม่ครบครันเหมือนโรงแรมอื่น ๆ อันนี้ต้องยอมรับ อาหารอาจจะธรรมดา แต่ราคาก็แอบแพงนะ ความรู้สึกเหมือนหาของกินยากในที่แพงตามสถานที่แบบนั้น เราต้องทำใจ ที่สำคัญของมีให้เลือกน้อย เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ไม่เน้นเรื่องเหล่านี้เป็นหลักก็เหมาะสำหรับผู้เสพธรรมชาติ เติมพลังเพื่อกลับไปลุยงานต่อ

ไทรโยค มันตรา รีสอร์ท ค่อนข้างไกลจากตัวเมืองไทรโยค สามารถเข้าถึงได้โดยใช้ GPS ถนนทางเข้าเล็กไปหน่อยแต่ถนนดีไม่น่ากลัว ด้านในที่จอดรถกว้างมาก พนักงานจะคอยรอรับลูกค้า แล้วขับรถกอล์ฟไปส่ง ถือได้ว่าเป็นบริการที่ดี บรรยากาศภายในดูสะอาด สวยงาม บรรยากาศดี จะเห็นสายน้ำใสไหลเย็น มีทิวเขาด้านหลัง เช้า ๆ หมอกลงแล้ว อย่าลืมออกมาถ่ายรูปชมความงามของธรรมชาติ ที่พักมีกิจกรรมล่องแพชมบรรยากาศริมน้ำ ถ้าใครสนใจจะเล่นน้ำก็ใส่เสื้อชูชีพแล้วลงน้ำได้ด้วย มินิบาร์ของโรงแรมมีทั้งกาแฟสด อาหาร และเครื่องดื่ม สั่งได้ตามใจคุณ คาเฟ่เหล้าเบียร์ครบ ราคามาตรฐาน หรือ ที่พักทั่วไป ส่วนอาหารบุฟเฟ่ที่นี่อร่อย อาหารเติมใหม่ตลอด อิ่มมากเลยทีเดียว โดยรวมแล้วจุดเด่นที่เหมาะกับการไปพักผ่อนของรีสอร์ทแห่งนี้คือบรรยากาศดี การให้บริการลูกค้าดี อาหารบุฟเฟ่ต์อร่อยและยังเติมให้ไม่อั้นอีกด้วย

คิดจะเที่ยวหน้าฝนต้องที่นี่ ไทรโยคมันตรา รีสอร์ท

ถ้าหน้าฝน หลายคนต้องนึกถึงกาญจนบุรี ครั้งนี้ขอพามาพักรีสอร์ทสวยบรรยากาศดีอีกแห่ง บอกเลยว่าบรรยากาศที่นี่ดีมาก ๆ ยิ่งช่วงหน้าฝนนี่จะเยียวยาหัวใจสุด ๆ ที่พักยังรวมบุฟเฟต์อาหารเช้าและเย็น ขอแนะนำให้เตรียมของว่าง หรือขนมขบเคี้ยวไว้ให้พร้อม เพราะที่นี่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติจริง ๆ ไม่มีร้านอาหารหรือเซเว่นรอบ ๆ และยังมีกิจกรรมล่องแก่งในช่วงเย็นอีกด้วย เวลาฝนตกเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการนอนพักผ่อนที่นี่ ครั้งนี้เราอยากจะแนะนำที่นี่มาก

ราคาห้องพักสำหรับ ไทรโยกมันตรา รีสอร์ท

ราคา 2,000 / ห้อง (วันอาทิตย์-ศุกร์) – ราคา 2,600 / ห้อง (วันเสาร์) – รวมอาหารเช้าและเย็น สำหรับ 2 ท่าน – อินเทอร์เน็ต Wifi – แอร์และห้องน้ำส่วนตัว – ห้องริมแม่น้ำ – ฟรี กิจกรรมล่องแพ ท่านที่ 3 เพิ่ม 600 บาท (ไม่มีเตียงเสริม) เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักฟรี (ไม่เสริมเตียง) ยกเว้น!! วันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดยาว คิดเพิ่ม 500 บาท/ห้อง/คืน

สิ่งที่ควรทำเมื่อเข้าพักรีสอร์ท

เมื่อเข้าพักในไทรโยคมันตรา รีสอร์ท มีสิ่งที่ผู้เข้าพักควรทำ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาและเพื่อความปลอดภัยของตนเองและทรัพย์สินต่อไป

 • อ่านกฎของรีสอร์ท และปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด เพราะหากทำผิดกฎอาจต้องเสียค่าปรับเพิ่มและมีปัญหาตามมาได้
 • ตรวจสอบล็อคประตูอย่างละเอียดเพื่อดูว่ายังใช้งานได้ตามปกติหรือไม่ นั่นคือจะต้องล็อคอย่างแน่นหนาและไม่เสียหาย อย่างไรก็ตามหากพบสิ่งผิดปกติที่ตัวล็อคประตูควรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทมาแก้ไขให้ทันที
 • ตรวจสอบปลั๊กไฟภายในห้องเพื่อป้องกันไฟฟ้าช็อตหรือไฟฟ้าลัดวงจรที่อาจก่อให้เกิดไฟไหม้ได้
 • อย่าเปิดประตูให้คนแปลกหน้าเพื่อความปลอดภัยของคุณเองและความปลอดภัยของครอบครัว
 • ชาร์จโทรศัพท์ของคุณให้เต็มอยู่เสมอ เพื่อให้พร้อมใช้งานอยู่เสมอ และต้องพกติดตัวทุกครั้ง หากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นจะได้ติดต่อขอความช่วยเหลือได้ทันท่วงที

สิ่งที่ไม่ควรทำเมื่อเข้าพักรีสอร์ท

เพื่อความปลอดภัยในการเข้าพักในรีสอร์ท มีสิ่งที่ไม่ควรทำอย่างยิ่ง ดังนี้

 • ส่งเสียงรบกวนเนื่องจากห้องพักส่วนใหญ่ของรีสอร์ทมักจะมีแขกจำนวนมาก การส่งเสียงดังอาจรบกวนห้องข้าง ๆ ซึ่งจะก่อให้เกิดปัญหาความไม่พึงพอใจได้
 • การลักลอบนำสัตว์เข้าห้อง รีสอร์ทส่วนใหญ่มักมีกฎห้ามนำสัตว์เข้าห้อง หากนำเข้าจะต้องเสียค่าปรับตามที่รีสอร์ทกำหนด
 • การทิ้งของมีค่าไว้ในกระเป๋าจะเพิ่มความเสี่ยงที่จะถูกขโมย ลืม หรือสูญหาย ดังนั้นจึงควรเก็บไว้ในกระเป๋าตลอดเวลา
 • หยิบของในห้องติดมือกลับมา การทำแบบนี้ แม้จะเป็นของที่ไม่มีค่าอะไรมากมาย ก็ถือว่าลักทรัพย์เช่นกัน เพราะฉะนั้นอย่าเอาอะไรจากห้องพักกลับบ้านเด็ดขาด

ข้อควรระวังในการเข้าพักรีสอร์ท

การพักรีสอร์ท มีข้อแม้บางประการที่ต้องทำความเข้าใจ เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าพักเอง ข้อควรระวังได้แก่

 • อย่าบอกเลขห้องของคุณกับคนอื่น แม้จะเป็นคำพูดที่บังเอิญก็ตาม โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ไปพักคนเดียว
 • ต้องสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายให้เรียบร้อย คงไม่ดีแน่หากในวันที่เช็คเอาต์พบว่ามีการเรียกเก็บค่าบริการส่วนเกินจนน่าตกใจ ซึ่งทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมจ่ายแบบงง ๆ
 • ในขั้นตอนการจองหากจองจากเว็บไซต์ก็ต้องดูให้ดีว่าเว็บไซต์นั้นน่าเชื่อถือหรือไม่