รวมทาวน์โฮม ประชาอุทิศ ทำเลศักยภาพ ครบครันทุกการอยู่อาศัย

ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ

ทาวน์เฮาส์ หรือ ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ เป็นโครงการที่อยู่อาศัยบนทำเลศักยภาพ ติดรถไฟฟ้า ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร เดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสบายใจ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสามารถตอบสนองความต้องการได้หลากหลาย มาพร้อมการออกแบบพื้นที่ใช้สอยที่คำนึงถึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัย สำหรับโครงการทาวน์โฮม ประชาอุทิศ สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของทุกเพศทุกวัยและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้มากที่สุด

ทาวน์โฮม ย่านประชาอุทิศรวมทุกอย่างเพื่อทุกคน

ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ เป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่ออกแบบตกแต่งภายในและภายนอกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึง พื้นที่ส่วนกลางที่คำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัย โครงการทาวน์โฮมประชาอุทิศรวมทุกอย่างเพื่อทุกคน ดังนี้

จุดเด่นโครงการ

โครงการทาวน์โฮมประชาอุทิศออกแบบสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราและการออกแบบทุกพื้นที่การใช้งานที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยสูงสุดเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ได้ทุกสัดส่วนอย่างคุ้มค่า

การออกแบบส่วนกลาง

การออกแบบพื้นที่ส่วนกลางของโครงการทาวน์โฮมประชาอุทิศเน้นความหลากหลาย มีครบทุกฟังก์ชั่นที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่พักผ่อน พื้นที่ทำงาน พื้นที่สำหรับเด็ก มีพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งและพื้นที่กิจกรรมในร่มที่รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ

Facility ภายในโครงการ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ทาวน์โฮม ประชาอุทิศ ออกแบบมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย เช่น พื้นที่สีเขียวภายในโครงการ สำหรับทำกิจกรรมและพักผ่อนหรือสระว่ายน้ำและฟิตเนสที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติให้ทุกคนได้ออกกำลังกายและผ่อนคลาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับโครงการนี้

Layout Plan

การออกแบบผังโครงการทาวน์โฮมประชาอุทิศได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดโดยผสมผสานระหว่างการใช้ชีวิตและการพักผ่อนเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เหมาะเป็นที่พักอาศัยของคนรุ่นใหม่

ความสบายที่ครบครัน ย่านประชาอุทิศ

ประชาอุทิศ ตั้งอยู่บนทำเลทอง อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย โดยโครงการทาวน์โฮม หรือทาวน์เฮ้าส์ ประชาอุทิศ ได้รวมทุกอย่างที่ทุกท่านต้องการไว้ดังนี้

เชื่อมต่อเข้าออกสู่ใจกลางเมือง

สำหรับการเดินทางในย่านประชาอุทิศก็เดินทางได้อย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ที่กำลังจะเปิดให้บริการในอนาคต หรือเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวโดยใช้เส้นทางวงแหวนกาญจนาภิเษก ถนนปู่เจ้าสมิงพราย ถนนพระราม 3 ทางพิเศษเฉลิมมหานคร หรือสะพานภูมิพล ที่ช่วยให้ทุกคนได้เชื่อมต่อเข้า-ออกสู่ใจกลางเมืองได้อย่างง่ายดาย

ใกล้พื้นที่ CBD

พื้นที่ประชาอุทิศอยู่ใกล้ CBD ทำให้มีการพัฒนาพื้นที่ทั้งด้านเศรษฐกิจ การคมนาคม อสังหาริมทรัพย์ และด้านอื่น ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จะตามมาในอนาคต

รายล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำ

ประชาอุทิศเป็นพื้นที่ที่รายล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 บิ๊กซี มาร์เก็ต ประชาอุทิศ เทสโก้ โลตัส ประชาอุทิศ แม็กซ์แวลู ประชาอุทิศ และบิ๊กซี สุขสวัสดิ์ เป็นต้น

ใกล้สถานศึกษา

โครงการทาวน์โฮมหรือทาวน์เฮาส์ในย่านประชาอุทิศยังใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำอีกมากมาย เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศศึกษา โรงเรียนบูรณะศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น

สถานพยาบาลครบครัน

นอกจากนี้โครงการทาวน์เฮาส์ประชาอุทิศยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลบางจาก โรงพยาบาลบางปะกอก 3 และโรงพยาบาลเปาโลพระประแดง

แนะนำทาวน์โฮม ประชาอุทิศ พร้อมอยู่มีแบบไหนบ้าง

หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านประชาอุทิศที่สามารถเดินทางได้สะดวกและมีแหล่งความสะดวกสบายอย่างครบครัน โครงการทาวน์เฮาส์หรือทาวน์โฮม ประชาอุทิศก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่อยู่อาศัยที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ให้กับทุกคน อย่างเต็มที่ โดยโครงการทาวน์โฮมประชาอุทิศพร้อมอยู่มีทั้งหมด 2 โครงการ ดังนี้

1. PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

โครงการ PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ ทาวน์โฮมสไตล์ Modern ประชาอุทิศ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย พร้อม Katsan นวัตกรรมความปลอดภัยยุคใหม่ ได้รับการออกแบบให้มีความสะดวกสบายและปลอดภัยสำหรับทุกคนในการพักผ่อนและใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย แถมยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับผู้พักอาศัยทุกคน ดังนี้

  • คลับเฮาส์หรือพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบด้วยแนวคิด Universal Design เป็นทั้งพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่สำหรับกิจกรรมต่าง ๆ รองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ
  • Co-sharing Space พื้นที่สำหรับนั่งทำงานท่ามกลางวิวธรรมชาติและบรรยากาศเงียบสงบช่วยเปิดความคิดสร้างสรรค์ให้ทุกคนทำงานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด
  • Fitness with Panorama View ฟิตเนสเซ็นเตอร์เปิดรับวิวธรรมชาติแบบ 180 องศา พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่งที่ได้มาตรฐานและทันสมัย
  • Relax Pool ให้ทุกคนได้ออกกำลังกายและพักผ่อนไปพร้อม ๆ กัน ในสระว่ายน้ำที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและบรรยากาศอันร่มรื่น

นอกจากนี้โครงการ PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้หรือเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวโดยใช้ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ถนนปู่เจ้าสมิงพราย หรือถนนพระราม 3 แถมยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลากหลายแห่ง

2. PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ 76

PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ 76 เป็นโครงการทาวน์โฮมประชาอุทิศบนทำเลศักยภาพ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างครบถ้วน มาพร้อมกับระบบ Katsan และ Smart World ที่จะทำให้บ้านและการพักผ่อนของทุกคนปลอดภัยยิ่งขึ้น แถมยังมีพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการที่มีการออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อให้ทุกคนได้สนุกกับการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  • Club House คลับเฮาส์หรือพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบด้วยแนวคิด Universal Design เป็นพื้นที่ที่สามารถรองรับกิจกรรมได้ทุกรูปแบบ ทุกเพศ และทุกวัย
  • Swimming Pool ให้ทุกคนได้ผ่อนคลายและออกกำลังกายไปพร้อม ๆ กัน ในสระว่ายน้ำส่วนกลางที่โอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว
  • Fitness ฟิตเนสที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายมาตรฐานครบครัน ให้ทุกคนได้ออกกำลังกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดเวลา
  • Green Space พื้นที่สีเขียวภายในโครงการออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนได้เดินเล่น พักผ่อน หรือทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวได้อย่างเต็มที่
  • 24 Hours Security ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้บ้านเป็นพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคน และพักผ่อนได้อย่างสบาย

นอกจากนี้ PLENO สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ 76 ยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ หรือเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวโดยใช้ถนนสุขสวัสดิ์, ถนนประชาอุทิศ ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก หรือสะพานภูมิพล เป็นต้น แถมยังใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา และโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลากหลายแห่งอีกด้วย