อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท สวรรค์แห่งการพักผ่อนในเขาค้อ

ผ่อนคอนโด

อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่และสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงาม รีสอร์ทนี้มีบรรยากาศเงียบสงบและวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขาและป่าไม้ มีห้องพักหลากหลายประเภท ร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา และฟิตเนส นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น การเดินป่า การเยี่ยมชมวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว และการเที่ยวชมไร่กาแฟและสวนผลไม้ อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติและความสงบในเขาค้อ ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

ประเภทของห้องพัก อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

 1. ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)

ห้องซูพีเรียร์มีการตกแต่งที่เรียบหรูและทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่า

 1. ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

ห้องดีลักซ์มีพื้นที่กว้างขวางกว่าและมีการตกแต่งที่หรูหรามากขึ้น พร้อมด้วยวิวที่สวยงามของภูเขาและธรรมชาติรอบ ๆ รีสอร์ท ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราและความสะดวกสบายในระดับสูง

 1. ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)

ห้องจูเนียร์ สวีท มีพื้นที่กว้างขวางและมีการตกแต่งที่หรูหรา พร้อมด้วยพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหาก ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือผู้ที่ต้องการพื้นที่เพิ่มเติมในการพักผ่อน

 1. ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite)

ห้องแฟมิลี่ สวีท มีพื้นที่กว้างขวางและมีการตกแต่งที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมด้วยห้องนอนแยกต่างหากและพื้นที่นั่งเล่น ห้องนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการพื้นที่เพิ่มเติมและความสะดวกสบาย

 1. วิลล่า (Villa)

วิลล่ามีการตกแต่งที่หรูหราและมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัวที่มีวิวสวยงามของธรรมชาติรอบ ๆ รีสอร์ท วิลล่านี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและความหรูหราในระดับสูงสุด

 1. ห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท (Presidential Suite)

ห้องเพรสซิเดนเชียล สวีท เป็นห้องพักที่หรูหราที่สุดในรีสอร์ท มีพื้นที่กว้างขวางและการตกแต่งที่หรูหรา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องนอนหลายห้อง ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และระเบียงส่วนตัวที่มีวิวสวยงามของภูเขาและธรรมชาติ ห้องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและพิเศษสุด

ทำไมต้องเลือก อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

ความงดงามของธรรมชาติ

อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่งดงามของเขาค้อ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของทิวทัศน์ที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์ รีสอร์ทนี้ล้อมรอบด้วยภูเขาและป่าไม้ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

รีสอร์ทมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วทั้งรีสอร์ท เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา

ห้องพักที่หลากหลาย

อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายประเภทให้เลือก ตั้งแต่ห้องพักมาตรฐานไปจนถึงวิลล่าหรูหรา ทุกห้องพักถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายและผ่อนคลาย

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

 1. พระตำหนักเขาค้อ

พระตำหนักเขาค้อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ตั้งอยู่บนยอดเขาที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมพระตำหนักและเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของพื้นที่นี้ได้

 1. วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว

วัดพระธาตุผาซ่อนแก้วเป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมที่งดงามและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม วัดนี้ตั้งอยู่บนยอดเขาและมีพระธาตุที่เป็นจุดเด่น นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาสักการะและชมวิวทิวทัศน์ที่นี่ได้

 1. อุทยานแห่งชาติเขาค้อ

อุทยานแห่งชาติเขาค้อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการเดินป่าและชมธรรมชาติ ที่นี่มีเส้นทางเดินป่าหลายเส้นทางที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกเดินได้ตามความสะดวก นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของเขาค้อ

 1. ทุ่งกังหันลมเขาค้อ

ทุ่งกังหันลมเขาค้อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมกังหันลมขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขาและถ่ายภาพกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้

 1. สวนสัตว์เปิดเขาค้อ

สวนสัตว์เปิดเขาค้อเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับครอบครัว นักท่องเที่ยวสามารถเยี่ยมชมสัตว์ต่าง ๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ป่าที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็ก ๆ เช่น การให้อาหารสัตว์และการขี่ม้า

การเดินทางมายัง อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

โดยรถยนต์ส่วนตัว

การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวเป็นวิธีที่สะดวกที่สุดในการมายัง อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางถนนพหลโยธิน (ทางหลวงหมายเลข 1) มุ่งหน้าสู่จังหวัดเพชรบูรณ์ จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 12 (เพชรบูรณ์-หล่มสัก) และเลี้ยวเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 2196 เพื่อเข้าสู่เขาค้อ รีสอร์ทตั้งอยู่บนถนนสายหลัก ทำให้การเดินทางสะดวกและง่ายดาย

โดยรถโดยสารสาธารณะ

หากคุณเลือกเดินทางโดยรถโดยสารสาธารณะ สามารถขึ้นรถบัสจากสถานีขนส่งหมอชิต (กรุงเทพฯ) ไปยังสถานีขนส่งเพชรบูรณ์ จากนั้นต่อรถตู้หรือรถสองแถวไปยังเขาค้อ และลงที่ อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท

โดยเครื่องบิน

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางโดยเครื่องบิน สามารถบินไปยังสนามบินพิษณุโลก ซึ่งเป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุด จากนั้นเช่ารถหรือใช้บริการรถรับส่งจากสนามบินไปยังรีสอร์ท การเดินทางจากสนามบินพิษณุโลกไปยังรีสอร์ทใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

แผนที่และการนำทาง

คุณสามารถใช้แอปพลิเคชันแผนที่ออนไลน์ เช่น Google Maps หรือ Apple Maps เพื่อช่วยในการนำทางมายัง อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท เพียงค้นหาชื่อรีสอร์ทในแอพพลิเคชันและปฏิบัติตามเส้นทางที่แนะนำ

บทสรุป

อิมพีเรียล ภูแก้วฮิลล์ รีสอร์ท เป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมในเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ที่นี่มีบรรยากาศเงียบสงบและวิวทิวทัศน์ที่งดงามของธรรมชาติ รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลายประเภทพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การปั่นจักรยาน การเดินป่า และการเล่นกอล์ฟ สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจ การบริการที่เป็นเลิศและการต้อนรับที่อบอุ่นทำให้นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และมีความสุข จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนในเขาค้อ