เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักสไตล์ปราสาทกับสวนน้ำแห่งแรก แห่งเดียวในสวนผึ้ง

เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง

เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง เป็นโรงแรมที่พักในจังหวัดราชบุรี ห่างจากที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง 27 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 20-30 นาที จากที่ว่าการอำเภอสวนผึ้ง เส้นทางเป็นถนนลาดยางตลอด ตำแหน่งที่ตั้งของ เดอะรีสอร์ทสวนผึ้ง มีวิวภูเขาที่สวยงาม มีฟาร์มแกะ 2 แห่งอยู่ใกล้ ๆ รีสอร์ท และก่อนถึงรีสอร์ทประมาณ 9 กิโลเมตรจะมีสวนกล้วยไม้ “สวนผึ้งออร์คิดส์” ให้เที่ยวชม เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง อยู่ห่างจากเดอะ ซีนเนอรี่ รีสอร์ท ประมาณ 22 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 20-25 นาที ถึง เดอะ ซีนเนอรี่ รีสอร์ท

เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวสูง

เมื่อคุณต้องการพาครอบครัวหรือคนที่คุณรักไปในสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัว แต่เต็มไปด้วยธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ที่จะทำให้คุณสูดอากาศได้เต็มปอด แต่ถ้าคุณยังลังเลและหาที่พักผ่อนไม่ได้ เราจึงแนะนำเดอะรีสอร์ทสวนผึ้ง สัมผัสความพิเศษของการพักผ่อนท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติและสวนน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ที่จะทำให้คุณมีความสุขที่สุดในวันหยุดสุดสัปดาห์

ไม่เพียงแต่ที่รีสอร์ทสวนผึ้งเท่านั้นที่มีที่พักไว้รองรับลูกค้า แต่ยังมีสวนน้ำและสวนสัตว์แห่งใหม่และแห่งเดียวในอำเภอสวนผึ้งอีกด้วย จังหวัดราชบุรี ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาตะนาวศรีบนพื้นที่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและบรรยากาศที่บริสุทธิ์ ภายในมีสระน้ำขนาดใหญ่พร้อมสไลด์เดอร์สีสันสดใส เคียงคู่กับอาคารรูปทรงปราสาทสุดเก๋ สระว่ายน้ำมีพื้นที่สำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์น่าหวาดเสียวมากมาย พร้อมสระคลื่นทะเลเทียมให้สนุกและชิคไปด้วยกัน บัตรเข้าสวนน้ำราคาเพียง 120 บาท (เด็กสูงไม่เกิน 120 ซม. ราคา 80 บาท) ผู้สูงอายุตั้งแต่ 65 ปีขึ้นไปเข้าฟรี และผู้พิการที่มีบัตรก็สามารถเข้าได้ฟรีเช่นกัน

นอกจากรีสอร์ทยังมีบ้านพักสุกน่ารักให้เลือกพักตามความต้องการ

เมื่อท่านมาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ทางรีสอร์ทยังมีโซนบ้านพักโซนสวนน้ำสุดน่ารักที่เรียกตามตัวการ์ตูนสุดโปรดของเด็ก ๆ ในสวนน้ำแค่มองผ่านหน้าต่างก็เห็นคนเล่นน้ำเต็มไปหมด และวิลล่าที่มีความเป็นส่วนตัว เนื่องจากบ้านแต่ละหลังอยู่ไม่ใกล้กันรายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่ออกดอกสวยงาม เข้ากับสีของบ้านแต่ละหลังที่ดูฉูดฉาดไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับราคาแสนถูกที่ถูกอกถูกใจลูกค้าเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอเมื่อเข้าพักที่ เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง คุณสามารถเข้าสวนน้ำได้ฟรี และยังมีอาหารเช้าฟรีอีกด้วย อีกโซนที่พลาดไม่ได้คือโซนสวนสัตว์ด้านใน ภายในประกอบด้วยสัตว์นำเข้าหลากหลายชนิด ตื่นตาตื่นใจกับฝูงม้าแคระกว่า 20 ตัวเดินอวดลูก ท่านสามารถขี่ม้าเดินเล่นชมสวนดอกไม้ หรือขี่ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากลูกม้าแล้ว เรายังมีสัตว์อื่น ๆ เช่น เต่าซูลคาต้า แกะสี่เขา แพะแอนโลลา หมูแคระ กิ้งก่า มาโมเสท เป็ดน้ำ ห่านเอมเดน งูบัลปี เป็นต้น  

รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เดอะรีสอร์ท สวนผึ้ง

เดอะ รีสอร์ท สวนผึ้ง รีสอร์ทสไตล์ยุโรปที่โอบล้อมด้วยทิวเขาตะนาวศรีแบบ 360 องศา เป็นจุดที่สวยที่สุดจุดหนึ่งในสวนผึ้งพร้อมวิวภูเขาแบบพาโนรามา ความเย็นของหมอกยามเช้าที่แผ่ปกคลุมทั่วทิวเขา ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบรอบ ๆ รีสอร์ท เหมาะแก่การพักผ่อนสบาย ๆ ภายในบ้านกว้างขวาง ปูด้วยโทนสีครีมและขาว ทั้งพื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านดิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้สัมผัสฝูงแกะน่ารักโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างแดน และยังมีสนามกอล์ฟสำหรับผู้ที่สนใจอีกด้วย และลูกค้าสามารถเล่นกอล์ฟโชว์วงสวิงได้อย่างสนุกสนาน

รีสอร์ทแต่ละหลังเน้นการออกแบบภายในให้เรียบง่าย กว้างขวาง สะอาด ดูดีด้วยโทนสีขาว มีมุมให้คุณเลือกพักผ่อนด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 45 ตร.ม. ถึง 84 ตร.ม. ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต WIFI ฟรีและมินิบาร์ฟรี มีห้องพักและบ้านพักให้เลือกดังนี้

  1. Standard Room เป็นห้องที่อยู่ตึกด้านหน้าของรีสอร์ท ห้องพักมีพื้นที่ใช้สอย 20 ตารางเมตร เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ไม่มีวิวสวยเหมือนวิลล่าข้างหลัง
  2. บ้านพักแบบ Villa Green View เป็นลักษณะบ้านเดี่ยวโอบล้อมด้วยขุนเขา 360 องศา บ้านดีไซน์กะทัดรัดด้วยสีน้ำเงิน สีเขียวพาสเทลและสีเทาภายในห้องโดยสารกว้างขวางในโทนสีขาวครีมสะอาดตา โดดเด่นด้วยลวดลายพื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ที่เหมือนพักผ่อนอยู่ในบ้านดิน ทุกห้องมีระเบียงสำหรับชมทะเลหมอกในยามเช้า วิลล่ากรีนวิวทุกหลังให้บริการห้องพักเตียงคู่และเตียงแฝด และเตียงเสริมให้บริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี มินิบาร์ ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพัก
  3. บ้านพักแบบ Villa Valley เป็นลักษณะบ้านเดี่ยวโอบล้อมด้วยขุนเขา 360 องศา บ้านดีไซน์กะทัดรัดด้วยสีน้ำเงิน สีเขียวพาสเทลและสีเทาภายในห้องโดยสารกว้างขวางในโทนสีขาวครีมสะอาดตา โดดเด่นด้วยลวดลายพื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ที่เหมือนพักผ่อนอยู่ในบ้านดิน ทุกห้องมีระเบียงสำหรับชมทะเลหมอกในยามเช้า วิลล่าวัลเล่ย์ทุกหลังให้บริการห้องเตียงใหญ่ 3 เตียง เตียงใหญ่ 2 เตียง และเตียงคู่ 1 ห้อง = เตียงเดี่ยว 1 เตียงพร้อมเตียงเสริม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งบริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย มินิบาร์ ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
  4. บ้านพักแบบ Villa Mountain View เป็นลักษณะบ้านเดี่ยวโอบล้อมด้วยขุนเขา 360 องศา บ้านดีไซน์กะทัดรัดด้วยสีน้ำเงิน สีเขียวพาสเทลและสีเทาภายในห้องโดยสารกว้างขวางในโทนสีขาวครีมสะอาดตา โดดเด่นด้วยลวดลายพื้น ผนัง และเฟอร์นิเจอร์ที่เหมือนพักผ่อนอยู่ในบ้านดิน ทุกห้องมีระเบียงสำหรับชมทะเลหมอกยามเช้า วิลลาทุกหลังมีวิวภูเขาให้บริการห้องเตียงคู่พร้อมเตียงคู่ขนาดคิงไซส์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการเตียงเสริม ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมมินิบาร์ บริการกาแฟและเครื่องดื่มร้อน-เย็นภายในห้องพัก